ริยาจโมร็อกโก - 7 ลักษณะของริยาจ
Riad


HOME > ริยาจโมร็อกโก_

_

ลักษณะเฉพาะและเสน่ห์ของ RIAD ของโมร็อกโกคืออะไร?
ริยาจกับโรงแรมต่างกันอย่างไร?

คำว่า "ริยาด" ในภาษาอาหรับ (رياض) หมายถึง "สวน" โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโมร็อกโกบ่งบอกถึงรูปแบบสถาปัตยกรรมของที่อยู่อาศัยแบบดั้งเดิมซึ่งสร้างขึ้นรอบสวนหรือลานภายใน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บ้านเหล่านี้หลายแห่งได้รับการบูรณะและดัดแปลงเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว: ริยาจเป็นที่รู้จักในระดับสากลในฐานะที่พักแบบโมร็อกโกทั่วไปสำหรับนักเดินทาง

_

ริยาจโมร็อกโก ex.1
◇ ริยาจโมร็อกโก ex.1: 【 Riad Idra 】ในมาร์ราเกชnew

_

ดังนั้น "ริยาจ" เหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? อะไรคือความแตกต่างเมื่อเทียบกับโรงแรมทั่วไป? ด้านล่างนี้เราจะพยายามอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ว่าริยาจและเสน่ห์ของริยาจคืออะไร ร่วมกับความแตกต่างระหว่างริยาจกับโรงแรม โปรดอ่านส่วน "สิ่งที่ต้องพิจารณาหากต้องการพักในริยาจ" ก่อนทำการจอง ในตอนท้ายคุณสามารถมองหาริยาจในเมืองที่คุณสนใจ

_
ริยาจในมาร์ราเกช - Marrakech_798 ริยาจในมาร์ราเกช - Marrakech_⇒new
_

ลักษณะของริยาดโมร็อกโก

_

【 1 】 ในอาคารมีสวนหรือลานภายใน

เป็นไปได้ที่จะอาศัยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการเข้าพักในบ้านโมร็อกโกแบบดั้งเดิมในอาคารเก่าแก่ที่มีลานภายใน ลานภายในตั้งอยู่ตรงกลางของอาคารและเป็นพื้นที่ที่น่าพักผ่อน ซึ่งมักจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และน้ำพุจำนวนมาก

_

ริยาจโมร็อกโก ex.2
◇ ริยาจโมร็อกโก ex.2 : 【 Riad Lyla 】ในมาร์ราเกชnew

_

【 2 】 ตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง

ริยาดเป็นรูปแบบของสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติซึ่งถือกำเนิดขึ้นในเมือง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมักตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองที่เรียกว่า "เมดินา" ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสมควรได้รับการพิจารณาจากผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมดั้งเดิม

_

Booking.com

_

【 3 】 ขามาตราส่วนเนื่องจากที่พักไม่ใหญ่มาก

ในขั้นต้น ริยาจทั้งหมดเป็นบ้านส่วนตัวขนาดต่างๆ โดยมีห้องที่พัฒนาขึ้นรอบๆ ลานบ้าน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้ถือเป็นสถานประกอบการโรงแรมที่ค่อนข้างเล็ก

_

【 4 】 ความสัมพันธ์กับพนักงานมีความใกล้ชิดมาก

เนื่องจากตัวอาคารมีขนาดเล็ก เจ้าของจึงสามารถรับคุณที่ประตูหน้าได้ เมื่อเทียบกับโรงแรมแล้ว ริยาจเป็นสถานที่ที่คุณสามารถรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น บ่อยครั้งที่เจ้าหน้าที่ของริยาจสามารถให้ข้อมูลการท่องเที่ยวด้วยความสุภาพ

_
ริยาจในเฟส - Fèz_187 ริยาจในเฟส - Fèz_⇒new
_

【 5 】 ริยาจของโมร็อกโกมักมีบรรยากาศที่เป็นสากล

การประเมินค่าใหม่ของริยาจนั้นส่วนหนึ่งเนื่องมาจากการแทรกแซงการค้นพบครั้งใหม่โดยชาวต่างชาติ เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในบางครั้ง พระราชวังเก่าแก่ของเมืองประวัติศาสตร์ได้รับการประเมินโดยชาวยุโรปเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมริยาจจึงมักมีรสนิยมแบบนานาชาติ ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมระหว่างโมร็อกโกและยุโรป

_

【 6 】 มีริยาจหรูหรามากมาย

เนื่องจากเดิมสร้างขึ้นเพื่อเป็นพระราชวังที่สง่างาม ริยาจจึงมีคุณค่าทางสถาปัตยกรรมที่ดีอยู่แล้ว ซึ่งได้รับการเสริมแต่งเพิ่มเติมด้วยการผสมผสานกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย

_

【 7 】ไม่ใช่ว่าคุณสามารถหาริยาจสำหรับนักท่องเที่ยวในทุกเมืองของโมร็อกโก

ศักดิ์ศรีของริยาจเป็นลักษณะเฉพาะของเมืองประวัติศาสตร์ที่มีคุณค่าทางสถาปัตยกรรมและเมืองที่ยิ่งใหญ่ มีริยาจมากมายในเมืองที่เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เช่น มาร์ราเกชและเฟส

_

ข้อควรพิจารณาหากคุณต้องการพักในริยาจ

_

- การเข้าถึงริยาจไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป
ริยาจเป็นเหมือนบ้านทั่วไป: ไม่มีป้ายบอกทางนอกอาคารเสมอไป ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับโรงแรม เป็นไปได้ว่าคนขับแท็กซี่จะพบว่าตัวเองลำบาก ถ้าเขาบอกแค่ชื่อริยาจเท่านั้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนกับคุณ

_
ริยาจในเอสเซาอิร่า - Essaouira_56 ริยาจในเอสเซาอิร่า - Essaouira_⇒new
_

- ไม่มีการแบ่งหมวดหมู่เป็น
ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าใจระดับของริยาจ เนื่องจากไม่มีการจัดระดับดาวสำหรับโรงแรม การนอนในริยาจอาจเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน หากคุณเลือกที่พักที่มีลักษณะเฉพาะและมีสไตล์

_

- ไม่ได้บอกว่าบริการนั้นสมบูรณ์ในนามของความสะดวกสบาย
แม้ว่าอาคารจะสวยงาม แต่คุณไม่สามารถคาดหวังบริการที่ตรงกับโรงแรมได้เสมอไป สำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและความทันสมัยอย่างแท้จริง โรงแรมน่าจะเหมาะกว่า ในพื้นที่ใหม่นอกเมดินา

_

- ริยาจแต่ละหลังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
รูปแบบของริยาจสามารถเปลี่ยนแปลงได้มากขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของ ขอแนะนำให้ดูรูปภาพ สถานที่ รีวิวของผู้เข้าพัก ฯลฯ เมื่อทำการเลือก

_

เพื่อค้นหา ริยาจโมร็อกโก

_

_RIAD a Marrakech_img_ ริยาจในมาร์ราเกช - Marrakech_⇒new

_

_ริยาจในเฟส_ ริยาจในเฟส - Fèz_⇒new

_

_RIAD a Essaouira_img_ ริยาจในเอสเซาอิร่า - Essaouira_⇒new

_

_Riad a Meknès_img_ ริยาจในแมกเนส - Meknès_⇒new

_

ติดต่อได้ที่: ริยาจโมร็อกโก
_

*ローマのホテル_*フィレンツェのホテル_*ヴェネツィアのホテル_*ミラノのホテル_*アマルフィ海岸のホテル
_*イタリアのB&Bとは_*ナポリのホテル_*アッシジのホテル_*ボローニャのホテル_*ミラノサローネ_*ローマのB&B _*ヴァチカン美術館_*ミラノ[最後の晩餐]_*ローマの現地ツアー_*徒歩で巡るローマの観光ルート_*ローマの最高級ホテル_*ローマ・テルミニ駅近ホテル_*ヴェネツィアの宿泊エリア_*マテーラのサッシとは_*マテーラのホテル_*マテーラへの行き方_*アルベロベッロのトゥルッリ_*ピサのホテル_*パレルモのホテル_*タオルミーナのホテル_*イタリア鉄道の切符_*マドリードのホテル_*バルセロナのホテル_*スペインのパラドールとは_*代表的なパラドール_*パリのホテル_*モロッコのリヤドとは_*RIAD del Marocco_*マラケシュのリヤド_*モロッコ国内移動__*東京/ 渋谷&原宿のホテル_*BEST 7 HOTELS in ROME_*I 7 MIGLIORI HOTEL a ROMA_*LES 7 MEILLEURS HÔTELS à ROME_*LOS 7 MEJORES HOTELES en ROMA_* 7 лучших отелей в Риме_*أفضل 7 فنادق في روما_*罗马推荐7家酒店_*羅馬推薦7家酒店_*로마 최고의 호텔 7 개_*BEST 7 HOTELS in MILAN_* I 7 MIGLIORI HOTEL a MILANO_*BEST 7 HOTELS in AMALFI COAST_

กลับไปที่ด้านบนของหน้า  to Top


Copyright © 2011 - Akiko Sugesawa All Rights Reserved.