7 โรงแรมที่ดีที่สุดในโรมเซ็นเตอร์Roma, Italia


HOME > โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม - อิตาลี-

_

7 โรงแรมแนะนำในกรุงโรมในอิตาลี!
เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบายในใจกลางกรุงโรม

_

กรุงโรม เมืองหลวงของอิตาลีมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยือนทุกปี: มีที่พักหลายพันแห่งในใจกลางเมืองเพียงแห่งเดียว

ในหน้านี้ เราจะแนะนำโรงแรมที่แนะนำมากที่สุดในโรม ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาโรงแรมที่สะดวกสบายสำหรับการเข้าพักในใจกลางกรุงโรม

_

ภาพโรงแรมโรม

_

หากคุณค้นหาบนแผนที่ของกรุงโรม คุณสามารถค้นหาโรงแรมตามที่ตั้งในเมืองใกล้กับ; โคลอสเซียม, แพนธีออน, จตุรัสนาโวนา, น้ำพุเทรวี, บันไดสเปน, นครวาติกัน, สถานีโรมาเทอร์มินี และอีกมากมาย

_

ไปยังแผนที่ของโรงแรมโรม⇒ ค้นหาโรงแรมของคุณบนแผนที่ของ โรม

_

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #1: Antico Albergo del Sole al Pantheon ☆☆☆☆

_

ทำเลเยี่ยมบนจัตุรัสหน้าวิหารแพนธีออน เดิน 5 นาทีจาก จัตุรัสนาโวนาและน้ำพุเทรวี หนึ่งในโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโรม การตกแต่งภายในเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2020 ด้วยสไตล์และความสะดวกสบาย เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่ดาราดังอย่าง Jean-Paul Sartre และ Simone de Beauvoir เคยพักมาก่อน

_

1-1_1-2_1-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #2: Residenza Paolo VI ☆☆☆☆

_

ในตำแหน่งที่พิเศษมาก ตรงด้านหน้าของ Piazza San Pietro เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักในพื้นที่วาติกัน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในคอนแวนต์โบราณและมีระเบียงพร้อมวิว Piazza San Pietro ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถไปถึง Castel Sant'Angelo

_

2-1_2-2_2-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #3: Donna Camilla Savelli Hotel ☆☆☆☆

_

ตั้งอยู่ในย่าน Trastevere ห่างจากนครวาติกันโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ในขณะที่ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงโรมตั้งอยู่ด้านหน้า Ponte Sisto โรงแรมแห่งนี้เป็นอารามเก่าที่ออกแบบโดย Borromini สถาปนิกสไตล์บาโรก มีลานภายในที่มีลักษณะเฉพาะ และท่านสามารถชื่นชมเมืองได้จากระเบียงแบบพาโนรามา

_

3-1_3-2_3-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #4: Hotel Artemide ☆☆☆☆

_

โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนน Via Nazionale ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญสายหนึ่งในกรุงโรม ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลักและสถานี Termini ห่างจาก Piazza della Repubblica ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟใต้ดิน Repubblica เพียง 200 เมตร โรงแรมเพียบพร้อมไปด้วยห้องพักหรูหรา ระเบียงพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง และศูนย์สุขภาพ

_

4-1_4-2_4-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #5: Hotel Splendide Royal ☆☆☆☆☆

_

ตั้งอยู่ใน Via Veneto ที่มีชื่อเสียง ใกล้กับ Villa Borghese Park ในย่านที่หรูหรามาก นี่คืออารามเก่าแก่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตกแต่งในสไตล์คลาสสิกพร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรา มีห้องอาหารที่ได้รับดาวมิชลินพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมือง

_

5-1_5-2_5-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #6: Singer Palace Hotel ☆☆☆☆☆

_

โรงแรมบูติกที่มองเห็น Via del Corso ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่วิ่งจากเหนือจรดใต้ผ่านเมืองโรม มีห้องสวีทและห้องพักเพียง 30 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างประณีตในทุกรายละเอียด มีห้องอาหารบนดาดฟ้าพร้อมเส้นขอบฟ้าอันงดงามของศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงโรม

_

6-1_6-2_6-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

■โรงแรมที่ดีที่สุดในโรม #7: Hotel De Russie ☆☆☆☆☆

_

เดิมอาคารนี้เป็นพระราชวังอันสูงส่งที่สำคัญในตำแหน่งที่มีสิทธิพิเศษ ตั้งอยู่ห่างจาก Piazza del Popolo เพียง 50 เมตร ใกล้กับ Piazza di Spagna และย่านช้อปปิ้งสุดพิเศษ เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในโรม ให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหราและสวนสวย

_

7-1_7-2_7-3 *

หาข้อมูลเพิ่มเติม 

_

_

แผนที่ของกรุงโรม: นครวาติกัน (Città del Vaticano), ปราสาทซันตันเจโล (Castel Sant'Angelo), ปีอัซซาเดลโปโปโล (Piazza Del Popolo), Villa Borghese, Trastevere, จัตุรัสนาโวนา (Piazza Navona), วิหารแพนธีอัน (Pantheon), น้ำพุเตรวี (Fontana di Trevi), ปียัซซาดีสปัญญา (Piazza di Spagna), จัตุรัสโรมัน(Foro Romano), โคลอสเซียม(Colosseo),สถานี Roma Termini

โรงแรมดีที่สุดในโรม #4โรงแรมดีที่สุดในโรม #1โรงแรมดีที่สุดในโรม #2โรงแรมดีที่สุดในโรม #3โรงแรมดีที่สุดในโรม #5โรงแรมดีที่สุดในโรม #6โรงแรมดีที่สุดในโรม #7

_⇒ ไปยังรายชื่อโรงแรมในโรม

_

◎ หากคุณต้องการค้นหาโรงแรมตามพื้นที่ที่แนะนำ

_

Pantheon ค้นหาโรงแรมในย่านศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง ⇒new

พื้นที่ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ ; วิหารแพนธีอัน (Pantheon) - จัตุรัสนาโวนา (Piazza Navona) - น้ำพุเตรวี (Fontana di Trevi) - ปียัซซาดีสปัญญา (Piazza di Spagna), เป็นฐานที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมสถานที่และแหล่งช้อปปิ้ง

Roma Termini train station ค้นหาโรงแรมใกล้ สถานีรถไฟ Roma Termini ⇒new

พื้นที่ Roma Termini ใกล้สถานีรถไฟสะดวกต่อการเดินทางไปยังเมืองและสนามบินอื่นๆ

_

_

ติดต่อได้ที่: โรงแรมดีที่สุดในโรม
_

_

Choose your language Hotels in Rome (Choose your language)
Choose your language Hotels in Florence (Choose your language)
Choose your language Hotels in Venice (Choose your language)
Choose your language Hotels in Milan (Choose your language)
Choose your language Riad in Morocco (Choose your language)

_◎ ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ◎

Booking.com Booking.com Booking.com

_

sugesawa.com

*イタリアのB&Bとは_*ナポリのホテル_*アマルフィ海岸のホテル_*HOTELS IN AMALFI COAST_*アッシジのホテル_*ボローニャのホテル_*ミラノサローネ_*ローマのB&B _*ヴァチカン美術館_*ミラノ[最後の晩餐]_*ローマの現地ツアー_*徒歩で巡るローマの観光ルート_*ローマの最高級ホテル_*ローマ・テルミニ駅近ホテル_*ヴェネツィアの宿泊エリア_*マテーラのサッシとは_*マテーラのホテル_*マテーラへの行き方_*アルベロベッロのトゥルッリ_*ピサのホテル_*パレルモのホテル_*タオルミーナのホテル_*イタリア鉄道の切符_*マドリードのホテル_*バルセロナのホテル_*スペインのパラドールとは_*代表的なパラドール_*パリのホテル_*マラケシュのリヤド_*モロッコ国内移動_*Viaggio in Marocco_*Voyage au Maroc_*東京/ 渋谷&原宿のホテル_*HOME

△ TOP


Copyright © Sugesawa.com - All Rights Reserved.